ข้อมูลบุคลากรสายวิชาการ
รายงานอาจารย์ที่จบปริญาเอก
รายงานประวัติการศึกษา
รายงานอาจารย์ที่ลาศึกษาต่อ
รายงานสรุปจำนวนอาจารย์ตามตำแหน่งวิชาการ
รายงานสรุปเงินเดือนเฉลี่ยของสาขาวิชา
ข้อมูลบุคลากรสายสนับสนุน
รายงานข้อมูลบุคลากรสายสนับสนุน
รายงานประวัติการศึกษาบุคลากรสายสนับสนุน
รายงานการได้รับเครื่องราชฯ(สายสนับสนุน)
       เรียงตามรายชื่อ
ภาระงานบุคลากรสายสนับสนุน
รายงานครุภัณฑ์
       รายการครุภัณฑ์
       รายงานสรุปจำนวนครุภัณฑ์

กนกวรรณ พันยาง
ลำดับ สาขา ปริญญา ระดับ ปีที่จบ มหาวิทยาลัย ประเทศ
1
การบัญชี ศิลปศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรี
2546
สถาบันราชภัฏเชียงราย
กัมพล ปาละอุด
1
ชีววิทยา ครุศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรี
อนุชา ปาลี
1
อุตสาหกรรมศิลป์ ครุศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรี
2542
สถาบันราชภัฏเชียงใหม่
ศรีพรรณ มาปลูก
1
สังคมศึกษา ครุศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรี
2536
วิทยาลัยครูลำปาง
พุทธรัตน์ เลิศศรี
1
วิทยาการคอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรี
2552
กรรณิกา พิมสิงห์
2545
สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์
ฐิติวรดา ตันวงค์
1
การจัดการทั่วไป บริหารธุรกิจบัณฑิต ปริญญาตรี
กมลชนก ศรีแปงวงศ์
ภาคภูมิ ปั้นนพศรี
1
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ บริหารธุรกิจบัณฑิต ปริญญาตรี
2554
รัชนก หอมแก่นจันทร์
1
การจัดการทั่วไป ศิลปศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรี
2543
สถาบันราชภัฏลำปาง
สถิตาภรณ์ ใจจิตร์
1
เทคโนโลยีการอาหาร วิทยาศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรี
2550
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
2
เทคโนโลยีการอาหาร วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต ปริญญาโท
2553
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ภูวดล เชื้อผู้ดี
1
ชีววิทยา วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต ปริญญาตรี
2549
2
ชีววิทยา วิทยาศาสตรบัณฑิต ปริญญาโท
2546
จันทร์ขาว สายแปลง
2540
สถาบันราชภัฏลำปาง
2
วิทยาการคอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต ปริญญาโท
2549